Thiết kế bể cá như thế nào chuẩn phong thủy?

Hỏi: Tôi tuổi Tân Tỵ, tức sinh năm 1941, nay đặt bể cá trong nhà mặt quay về hướng Tây Nam. Vậy về phong thủy tuổi tôi có được không?

Trần Duy Minh (Vân Hồ 2, Lê Đại Hành, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

file.393998 Thiết kế bể cá  như thế nào chuẩn phong thủy?

Trong cách đặt bể cá phong thủy, quan trọng nhất là vị trí, không quan trọng về hướng cũng như cung mệnh của chủ nhà. Muốn có vị trí đặt vị trí bể cá chuẩn nhất cần phải biết được hướng nhà cũng như cấu trúc nhà. Vì thế, trong trường hợp này bạn đọc Trần Duy Minh còn thiếu một số dữ liệu.

Tuy nhiên, có một số nguyên tắc chung nhất khi đặt bể cá gồm: Không nên đặt bể cá quá lớn trong phòng ngủ ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi yên tĩnh. Vì bể cá mang tính thủy vì vậy cần tránh đặt ở khu vực chính giữa ngôi nhà (mang hành Thổ) vì Thổ khắc Thủy, hoặc tránh đặt đối diện với bếp nấu (mang hành Hỏa) dẫn đến tương xung giữa Thủy Hỏa không tốt cho hòa khí trong gia đình.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
Công ty Cổ phần Nhà Xuân

(Theo Kiến thức)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>