Cách treo tranh đồng quê hợp phong thủy để mang lại may mắn

Nhà tôi được tặng bức tranh đồng quê đang vào mùa với lúa chín vàng và một vài nông dân đang gặt. Xin hỏi, nên treo ở góc nào sẽ phù hợp cho căn nhà?

Nguyễn Nhân Dân (Phú Thọ)

file.396673 Cách treo tranh đồng quê hợp phong thủy để mang lại may mắn
Treo tranh hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhà
Trả lời:

Trong phong thủy yếu tố hình tượng được đặc biệt coi trọng. Những hình ảnh mang tính tích cực nếu biết bố trí tại những nơi “địa lợi” sẽ phát huy được tác dụng. Tranh ảnh, tượng nghệ thuật là những vật dụng mang tính hình ảnh và biểu tượng cao, vì thế khi sắp đặt cũng nên có những lưu ý về phong thủy.

Thông thường, một căn phòng được chia là tám phương vị. Mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của bạn. Bức tranh đồng quê như bạn đọc nêu gợi lên sự đầy đủ, sung túc, vì thế, người sử dụng nên đặt ở cung Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài. Với bức tranh lớn, bạn đọc có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường. Còn với bức tranh nhỡ đến bé, gia chủ nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân
(Theo Kienthuc)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>